CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT KỲ LÂM TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ-THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY 20/10.

Trong không khí sôi nổi kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, 103 năm ngày sinh của anh hung Lý Tự Trọng, chào mừng thành công Đại hội công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội công đoàn giáo dục Hà Tĩnh và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 18 tháng 10 năm 2017, trường THPT Kỳ Lâm phối hợp với trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu tổ chức buổi giao lưu văn nghệ - thể thao nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong đội ngũ cán bộ, nhà giáo nữ giữa hai trường.

Tham gia buổi giao lưu có thầy giáo Võ Tiến Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Kỳ Lâm, thầy giáo Dương Đình Thọ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu, và hơn 120 cán bộ, giáo viên hai trường.

Với không khí vui tươi và chia sẻ, phần giao lưu văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và có ý nghĩa với các bài hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, vẽ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, sự tôn vinh vẽ đẹp lung linh, hơi thở nóng hổi của tình yêu, khí phách kiên cường bất khuất, sự hy sinh thầm lặng của người phụ nữ được thể hiện qua các vần thơ, lời tâm sự của các mạnh thường quân hai trường.

Sôi nổi nhất vẫn là phần giao lưu bóng chuyền giữa hai đội nữ công của Công đoàn hai đơn vị. Phong trào thể thao luôn được chú trọng, và cũng là điểm mạnh trong hoạt động Công đoàn của trường THPT Kỳ Lâm, cũng như trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu. Do vậy, phần giao lưu bóng chuyền, người xem mãn nhản với những pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt của nữ công hai đội. Phát biểu sau trận đấu, đội phó đội bóng chuyền nữ công của Công đoàn trường THPT Kỳ Lâm , Nguyễn Thị Bình cho rằng “Mặc dầu không dành được chiến thắng, nhưng hạnh phúc của chúng em là được giao lưu, học hỏi và hơn hết là tinh thần đoàn kết.”

Kết thúc buổi giao lưu, nhiều ý kiến đề xuất thời gian tới Công đoàn nên tiếp tục tổ chức hiều hoạt động khác, đặc biệt là các phong trào thi đua giữa các  vị nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm nhằm giúp các đoàn viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 


             một số hình ảnh

1

 

2

 

3

. Hoàng Hùng-Danh Chính